Banner

Bán Nhà Xưởng tại Khu Công Nghiệp Đồng An 2

I. Tổng Quan về Bất Động Sản Công Nghiệp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư Vấn – Môi Giới… Mua/Bán Nhà Xưởng, Thuê/Cho thuê Kho Xưởng và Mua/Bán Đất công nghiệp trong Các Khu Công Nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  • Nguần sản phẩm Nhà xưởng bán và cho thuê của chúng tôi được thiết kế tiêu chuẩn, mang lại cảm nhận về mỹ quan hấp dẫn cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn. Đất trống trong các khu công nghiệp vì không có nhu cầu sử dụng nên bán lại, đã được san lấp và sẵn sàng bàn giao.
  • Lựa chọn mua hoặc thuê Bất Động Sản Công Nghiệp từ dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận một cơ sở đa năng với vị trí chiến lược, mà còn nâng cao đẳng cấp và uy tín cho doanh nghiệp của bạn.
  • Với kiến thức sâu rộng về ngành sản xuất và lĩnh vực bất động sản công nghiệp, chúng tôi chuyên hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia để đạt thành công trong việc đầu tư tại Việt Nam.
  • Đội ngũ chuyên gia, luật sư, kỷ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.
  • Kiến thức xuất sắc về thị trường và pháp lý đảm bảo quy trình suôn sẻ, liên mạch và hiệu quả, giúp bạn đưa ra quyết định thông thái và tối đa hóa cơ hội đầu tư của bạn. Khám phá tiềm năng công nghiệp của Việt Nam với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay!

Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi tại vị trí độc đáo này, nơi các nhà máy danh tiếng hội tụ với cơ sở hạ tầng hiện đại và cơ hội mở rộng linh hoạt.

Bán Xưởng tại Khu Công Nghiệp Đồng An 2 - Tỉnh Bỉnh Dương - 24HBDFIC

Bán Xưởng tại Khu Công Nghiệp Đồng An 2 – Tỉnh Bỉnh Dương – 24HBDFIC

II. Vị Trí Địa Lý:

A – Khoảng cách theo đường bộ:

Thành phố Hồ Chí Minh (40 km).

Trung tâm Thành phố mới Bình Dương (3 km).

B – Khoảng cách đến cảng:

Cảng Cát Lái: (46,1 km).

Cảng Cái Mép – Thị Vãi : (88,7 km).

C – Khoảng cách đến sân bay:

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (37 km).

Sân bay Quốc tế Long Thành: (52,1 km).

III. Mô Tả Các Loại Bất Động Sản:

Loại Bất Động SảnDiện tích/m2Ghi chú
Tổng diện tích đất4.992 m2Giá bán: 1.540.000 USD
Dịch tích xây dựng3.456 m2
Thời hạn sử dụng14/05/2056

IV. Hạ tầng Khu công nghiệp Đồng An 2

KCN Đồng An 2 được chú trọng đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để thuận tiện hỗ trợ các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Cụ thể:

Hệ thống giao thông

Khu công nghiệp Đồng An 2 được quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp, có hệ thống giao thông thuận tiện. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa một cách hiệu quả. Đường giao thông nội bộ trong KCN Đồng An 2 được thiết kế rộng rãi từ 22 – 30m. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông trong khu vực, vỉa hè được lát đá terrazzo.

Mạng lưới giao thông nội bộ được xây dựng theo mô hình lưới. Tối ưu hoá thời gian di chuyển giữa các địa điểm trong KCN. Các tuyến hạ tầng kỹ thuật được phân bố dọc theo các tuyến đường. Được định hướng theo hướng Bắc – Nam và Đông – Tây vào các nhà máy trong KCN. Kết nối tiện lợi giữa các nhà máy và cơ sở sản xuất. Đảm bảo phân phối hạ tầng kỹ thuật, cung cấp điện, nước, đến từng cơ sở trong khu vực.

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng trong KCN Đồng An 2 được bố trí theo chiến lược hoạch định rõ ràng. Đảm bảo chiếu sáng tốt trên toàn bộ các tuyến đường nội bộ. Các cột đèn phân bố dọc theo các tuyến đường sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng. Giúp giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đáp ứng hoạt động sản xuất trong KCN.

Hệ thống cung cấp điện

Hệ thống lưới điện cao thế được phân bố dọc theo các tuyến đường nội bộ. Cung cấp điện ổn định cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà máy trong KCN.

Nguồn điện cho các nhà máy trong KCN sử dụng hệ thống đường dây cao thế 22kV mạch kép. Đảm bảo cung cấp điện tin cậy và ổn định.

KCN Đồng An 2 lấy nguồn điện từ lưới điện quốc gia. Với khả năng cung cấp công suất điện ổn định 54MW/ngày. Có thể mở rộng lên 120MV/ngày để đáp ứng nhu cầu tăng lên trong tương lai.

Hệ thống nước sạch

Hệ thống cung cấp nước sạch trong KCN Đồng An 2 được thiết kế và lắp đặt hệ thống với công suất 20.000m3/ngày đêm. Đáp ứng nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất và kinh doanh của các nhà máy và cơ sở sản xuất trong KCN. Ngoài ra, hệ thống cũng được lắp đặt và thực hiện sát vành đai khu công nghiệp. Tối ưu hoá việc phân phối nước đến từng địa điểm trong khu vực một cách hiệu quả.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung

KCN Đồng An 2 luôn tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý và xử lý nước thải một cách nghiêm ngặt và quy hoạch cụ thể. Để bảo vệ môi trường và duy trì sự bền vững trong hoạt động sản xuất.
Nhà máy xử lý nước thải tập trung của KCN có khả năng xử lý toàn bộ nước thải công nghiệp và sinh hoạt. Với công suất 3000m3/ngày đêm, đạt tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức y tế thế giới (WHO). Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, đáp ứng các yêu cầu từ chính quyền địa phương và cơ quan quản lý môi trường đặt ra.

Các cơ sở xử lý chất thải rắn được thiết và hoạt động với công suất 2 tấn/ ngày. Xử lý triệt để 100% lượng chất thải, ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin liên lạc được xây dựng lắp đặt đầy đủ toàn diện. Với hệ thống viễn thông ngầm kéo dài đến tất cả các lô đất trong khu vực. Đảm bảo cơ sở hạ tầng viễn thông bao gồm điện thoại, fax, ADSL, internet cáp quang tốc độ cao,… có khả năng phủ sóng đến toàn bộ KCN. Hệ thống thông tin liên lạc được kết nối trực tiếp với mạng cáp quang quốc gia, đảm bảo kết nối thông tin nhanh chóng, an toàn.

Các tiện ích khác

Ngoài ra, KCN Đồng An 2 còn có các tiện ích đáng chú ý như khu đô thị mới và nhà ở cho công nhân. Phục vụ nhu cầu lưu trú của các chuyên gia và người lao động trong khu vực. Khu đô thị mới hiện đại được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm cung cấp nơi ở và làm việc cho hơn 400.000 người dân và trở thành trung tâm kinh tế của Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ.

V. Chi phí đầu tư vào Khu công nghiệp Đồng An 2

Chi phí đầu tư tại khu công nghiệp Đồng An 2 cụ thể như sau:

Giá điệnGiờ cao điểm 0.1 USD/kWh, giờ bình thường 0.05 USD/kWh, giờ thấp điểm 0.03 USD/kWh
Giá nướcDuy trì mức tiêu chuẩn 0,4 USD/m3
Phí quản lý, bảo trì hạ tầng0,4 USD/m2/tháng
Giá thuê đất– Giá cho thuê: 200 USD/m2

– Thời gian thuê: 50 năm

Giá thuê nhà xưởng3 USD/m2/tháng
Phí xử lý nước thải0,28 USD/m3/tháng. Thanh toán cuối tháng